1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn rút tiền tài khoản W88 từ A – Z thành công 100%

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi oniison12312, 18/10/20.

 1. oniison12312

  oniison12312 Member

  Tham gia ngày:
  24/8/19
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Rút tiền W88 là giai đoạn phải nhắc là việc cực kỳ ưa thích mà ai cũng ước muốn nhất lúc chơi tại W88. Nhưng để có thể tiến hành việc rút tiền thành công 100% thì chẳng hề là 1 điều đơn thuần. Vì ví như thao tác bạn làm sai quá đa dạng lần có thể dẫn tới tài khoản bị khóa và rất mất công để mở lại. [/b]
  Nhằm để quá trình đặt cược của anh em trơn tru và trải nghiệm tốt hơn thì bữa nay, W88 sẽ viết 1 bài hướng dẫn anh em cách rút tiền w88 từng bước chi tiết và chính xác nhất.
  [​IMG]
  Link đăng ký nhận 90.000 VND miễn phí
  Link 1 – Link hai – Link 3
  Hướng dẫn rút tiền W88[/b]
  trước nhất, nếu muốn rút tiền W88, các bạn cần phải Chuyển Quỹ trong khoảng account Phụ về lại account Chính sau ấy mới có thể rút tiền tài khoản W88 được.
  Việc đầu tiên để có thể rút tiền về, các bạn cần phải thực hiện Chuyển Quỹ trong khoảng account có tiền về Quỹ Chính sau đấy mới có thể rút tiền. các bước thực hiện chuyển quỹ như sau:
  thao tác 1: Chuyển tiền từ quỹ phụ về quỹ chính[/b]
  Ở bước Chuyển Quỹ này giống giống hệt như ở bài viết Gửi tiền W88. Thay vì khi ấy bạn chuyển trong khoảng Quỹ Chính sang Quỹ Phụ để chơi thì bây giờ các bạn sẽ chuyển trong khoảng Quỹ Phụ đang có tiền thắng về Quỹ Chính để rút tiền. bạn có thể thực hiện như hướng dẫn sau:
  các bạn tróc nã cập w88 link vào website W88, sau ấy đăng nhập account để chọn mục CHUYỂN TIỀN
  Sau lúc vào mục Chuyển Tiền xong, các bạn tiếp diễn chọn tab Chuyển Quỹ
  Tiếp đến ấy sẽ xuất hiện bảng thông tin chuyển quỹ như hình sau, và các bạn điền số tiền mà mình muốn chuyển trong khoảng quỹ nào sang quỹ nào như hình hướng dẫn.
  + Chuyển Quỹ Từ: trong khoảng Quỹ Phụ mà bạn thắng tiền muốn chuyển về Quỹ Chính
  + Chuyển Quỹ Đến: Chọn tài khoản Chính vì công đoạn rút tiền về ngân hàng sẽ được rút trực tiếp trong khoảng account chính.
  + Số Tiền Chuyển: Số tiền các bạn muốn Chuyển.
  => Sau đó bạn bấm vào nút công nhận để thực hình công đoạn CHUYỂN QUỸ
  bước 2: Tạo đề xuất rút tiền[/b]
  Sau lúc tiền đã Chuyển Quỹ đã chuyển thành công về tài khoản Chính thì bây giờ các bạn bắt đầu tiến hành tiến trình Rút Tiền ở mục lúc nãy.
  Sau lúc bấm vào tab Rút Tiền, giao diện của bạn sẽ hiện ra bảng thông tin đề xuất như hình bên dưới. lúc này bạn khởi đầu điền thông tin theo buộc phải.
  – Số Tiền Rút: nhập số tiền muốn rút nhưng bỏ 3 số 0 ở cuối. tỉ dụ các bạn rút 500.000 Việt Nam Đồng thì các bạn chỉ nhập 500 thôi
  – Ngân Hàng: Chọn ngân hàng bạn sẽ rút tiền
  – Chi Nhánh Ngân Hàng: Tên chi nhanh của ngân hàng rút về
  – địa chỉ Ngân Hàng: Bấm liên hệ chi nhánh nhà băng bạn rút tiền.
  – Tên tài khoản Ngân Hàng: Tên chủ account bạn rút tiền. (Nên nhớ là tên account ngân hàng rút về phải trùng với tên đăng ký account W88).
  – Số account Ngân Hàng: Số account nhà băng của bạn.
  – nếu như bạn muốn W88 thông báo lệnh rút tiền thành công chưa thì các bạn có thể bấm chọn vào ô vuông thông báo cho tôi qua số điện thoại.
  => Điền hoàn thành hầu hết thông tin thì bạn bấm vào nút RÚT TIỀN làm lệnh rút về account nhà băng của mình.
  Lưu ý: ví như bạn điền ko chuẩn xác thông báo nhà băng thì W88 sẽ khước từ lệnh rút tiền và buộc phải các bạn gửi hình ảnh bản sao kê nhà băng + CMND để xác minh và xử lý trong vòng 24h.
  Sau khi lệnh rút tiền tiến hành thành công thì bạn sẽ lấy lệnh rút tiền của bạn đang được đề xuất xử lý ở phía dưới và ở mục Số dư sẽ bị trừ tiền.
  Kết luận
  Trên đây là phần lớn bài viết hướng dẫn cách rút tiền tài khoản W88 về account ngân hàng tư nhân. Nhiệm vụ bây giờ của các bạn là chờ tiền chuyển vào tài khoản và hưởng thụ thôi. quy trình cực kì đơn giản và nhanh chóng phải ko nào?
   
: W88

Chia sẻ trang này